Những vấn đề bắt buộc phải chú ý trong phong thủy cầu thang

Hiện giờ phần lớn ngôi nhà đang gặp phải lỗi phong thủy ở cầu thang nhưng gia chủ lại chẳng hề hay biết. Bài viết sau Việt Glass sẽ chỉ ra cho bạn 1 số lỗi phong thủy cầu thang mà hầu như nhà nào cũng đang gặp phải.
- Cầu thang là nơi khí bắt đầu dẫn đến khắp những tầng trên. bởi thế giả dụ cầu thang được mở tại cung không tốt thì tầng trên cũng xấu. Cầu thang cần có ánh sáng vừa đủ, giả dụ để u tối khí sẽ lưu thông không tốt. Trường hợp này nếu như ngay trong khoảng đầu bạn nên dùng luôn cầu thang kiếng cường lực sẽ giải quyết triệt để được lỗi này, giả dụ sử dụng loại cầu thang khác rồi thì nên dùng lan can kính cường lực. Giả dụ đã lắp tất cả rồi thì nên lắp gương ở giữa cầu thang để làm cho chiều rộng như tăng thêm cũng như bổ sung thêm ánh sáng cho cầu thang.

Cầu thang kính cong đem lại sự mới lạ trong kiến trúc

Tham khảo một số bài viết:


- Cầu thang xoắn ốc chạy từ trên xuống thẳng ngay trung tâm nhà, điều này thật sự rất nhiều ngôi nhà đang mắc phải và nó chẳng phải tốt, trong sự nghiệp khiến cho gia chủ hay gặp trắc trở, trong sức khỏe lại khiến gia chủ hay mắc bệnh về tim mạch.
- Đầu cầu thang hướng thẳng ngay cửa chính. Điều này cũng rất xấu vì nó làm cho người ta liên tưởng tới cái mồm như đang há ra. làm gia chủ hao tài hao của, những người trong gia đình hay có tư tưởng hướng sống ở bên ngoài, ko thích sống trong nhà, tình cảm gia đình cho nên không được tốt. Nếu lỡ bị lỗi này thì nên sử dụng gương lớn đề đạt nhằm đảo ngược hướng, hoặc dùng bình phong, chậu cảnh.
- Bậc cầu thang phải kín hoàn toàn, ko được xuất hiện lỗ hổng nào giữa những bậc. Phải làm điều này để tránh tiền tài bị vương vãi thất thoát ra ngoài.
Xem bài viết về mẫu ban công kính để trang hoàng thêm ngôi nhà của bạn hiện đại và hợp lý hơn.
Cầu thang giống như là xương sống của căn nhà, nơi dẫn luồng khí thông khắp các tầng vì thế bạn nên biết để ý tới vị trí hiểm yếu này.
Google Plus

Giới thiệu

Việt Glass là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt các công trình về kính cường lực: kính màu ốp bếp, phòng tắm kính, lan can kính, ban công kính, cầu thang kính, vách kính văn phòng, vách kính mặt dựng... Việt Glass - không chỉ là chuyên gia về kính !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét