Lý do văn phòng hẹp thường chọn vách ngăn phòng bằng kính

Các doanh nghiệp lớn thì không bàn tới làm gì, họ có năng lực tài chính vững mạnh nên có thể thuê hoặc xây dựng những văn phòng rộng lớn vị trí đắc địa. Nhưng với những doanh nghiệp nhỏ, tiền vốn không thoải mái, để khởi nghiệp họ cũng cần có một văn phòng thoải mái và cũng sang trọng nhưng chỉ với những văn phòng có diện tích không lớn hoặc hạn chế một tý. Để làm được điều này biện pháp đưa ra tối ưu nhất chỉ có thể là dùng vách kính văn phòng để ngăn cách các phòng.
Vách kính văn phòng tạo cảm giác hiện đại, lịch sự
Với biện pháp này, bạn có thể phân chia tổng diện tích không gian văn phòng thành các phòng ban nhỏ hơn. Điều này sẽ giúp bạn có thể phân chia các phòng ban riêng để nhân viên làm việc không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Mặt khác có thể tận dụng từng tý không gian. Nói như thế là bởi vì kính cường lực là vật liệu trong suốt, nó không hạn chế tầm mắt, cũng không cản trở ánh sáng lại có khả năng cách âm rất tốt. Theo các kĩ sư xây dựng cho biết hiệu quả đánh lừa thị giác của kính rất tốt bởi nó làm cho chúng ta cảm giác như phòng sâu hơn rộng hơn cho dù diện tích không hề thay đổi. Mọi người có thể ngồi gần nhau nhưng không làm ảnh hưởng tới công việc của nhau bởi có các tấm kính cách âm ngăn cách. Đảm bảo bạn sẽ rất bất ngờ với những giá trị tuyệt vời từ vách kính văn phòng mang lại. Nhân viên có thể làm việc thoải mái không cảm thấy gò bò tù túng dù vẫn ở trong một không gian không được rộng lắm.

Tham khảo các bài viết đang được quan tâm:

Bạn có biết, các công ty lớn họ có văn phòng với diện tích rất lớn, nhưng tại sao họ vẫn sử dụng kính cường lực làm vách ngăn văn phòng ? Đó là bởi vì vách bằng kính vừa làm cho văn phòng sang trọng và vừa phong cách hiện đại. Theo nghiên cứu khảo sát của phòng nghiên cứu chăm sóc khách hàng của các công ty hiện nay cho biết, các đối tác cũng như khách hàng của họ đều tăng thêm sự tin tưởng cảm tình với các công ty dùng vách làm vách ngăn văn phòng. Họ cảm thấy những công ty này rất sang trọng và có phần chuyên nghiệp, điều này rất dễ bắt gặp trên các bộ phim trên TV bạn vẫn xem hằng ngày. Hãy nhớ lại xem, có phải trên TV bạn thấy trong văn phòng công ty nào đó, khi ánh sáng đèn được bật lên, nó phản chiếu vào các vách kính sáng bóng khiến cho không gian thêm lung linh hoàn hảo hơn ? Không những trong văn phòng, mà nhà ở hay phòng tắm cũng rất ưa dùng vách kính phòng tắm .

Nếu bạn muốn có thêm thông tin, cũng như muốn tham khảo báo giá, các phương án thi công hãy liên lạc ngay cho Vietglass.vn chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên Việt Glass.
Các công trình vách kính văn phòng đã làm
Google Plus

Giới thiệu

Việt Glass là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt các công trình về kính cường lực: kính màu ốp bếp, phòng tắm kính, lan can kính, ban công kính, cầu thang kính, vách kính văn phòng, vách kính mặt dựng... Việt Glass - không chỉ là chuyên gia về kính !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét