Các yếu tố để có một văn phòng đẹp và hiện đại

Văn phòng là nơi họp mặt khách hàng và đối tác làm ăn cho nên đây là bộ mặt của cả công ty, nó quyết định rất lớn tới sự thành công của các dự án trong tương lai. Như chúng ta đã biết, cuộc họp mặt đầu tiên thực sự rất quan trọng, vậy vì sao không tạo ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng đối tác bằng cách thiết kế một văn phòng đẹp và hiện đại nhất có thể.
Sự phân chia bố cục vách kính hợp lý sẽ giúp cho không gian văn phòng trở nên hài hòa hơn
Một thiết kế đẹp được tổng thể từ nhiều yếu tố gộp thành nhưng chung quy lại cũng chỉ muốn tạo ra không gian sang trọng hiện đại cho văn phòng và không gian làm việc sáng tạo và thoải mái cho nhân viên. Vì thế Việt Glass tóm gọn ra 2 yếu tố quan trọng nhất:

1. Yếu tố thẩm mỹ

Văn phòng đẹp là văn phòng có màu sắc hài hòa tinh tế, không chói lòa không sặc sỡ, mà nó phải là màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp nói lên thương hiệu mà doanh nghiệp đang xây dựng. Khi làm nội thất thì các màu sắc nội thất cũng phải lưu ý để hòa hợp với cả tổng thể văn phòng, chọn màu để không bị chìm màu lẫn nhau. Một điểm mà ít ai để ý tới đó là nếu như cần một không gian yên tĩnh như hoạt động nghiên cứu hay nghỉ ngơi thì nên chọn màu nhẹ nhàng không sặc sỡ gây chói mắt không tập trung được. Còn với phòng cần sáng tạo thì chọn màu sắc mạnh mẽ kích thích sự sáng tạo biểu thị sự năng động cá tính.
Tham khảo thêm:2. Yếu tố công năng sử dụng

Văn phòng sang trọng thường nhờ vào ánh sáng tạo ra bởi vậy ta cần chú ý vào việc lắp các loại đèn chiếu sáng trên cao, thường nên chọn loại ánh sáng trắng là thích hợp nhất. Mẹo nhỏ mà ít người lưu ý tới là thay vì sử dụng các loại vách ngăn thông thường thì nên sử dụng vách kính văn phòng để có được hiệu quả cao nhất về ánh sáng cũng như tiết kiệm được điện năng. Ánh sáng trắng của đèn điện phối hợp với vách ngăn bằng kính tạo nên một không khí sang trọng và hiện đại không ngờ.
Ngoài ra mỗi phòng nên có màu sắc riêng. Ví dụ phòng tiếp khách thì đặt gần cửa chính, màu dịu nhẹ tạo sự sang trọng và gần gũi nhất. Phòng làm việc của nhân viên thì xếp đặt theo khối để vừa tạo sự riêng tư lại vừa gần gụi dễ bàn luận với nhau khi có công việc cần thiết. Điều này sẽ được giải quyết đơn giản nhất bằng cách dùng vách ngăn bằng kính cường lực. Phòng của sếp thì chọn gam màu đậm mang cảm giác mạnh mẽ uy quyền hơn…
Trên đây là những lời khuyên mà công ty chúng tôi thường chia sẻ cho khách hàng để có được một văn phòng hiện đại chuyên nghiệp nhất. Ngoài vách kính cho văn phòng Việt Glass còn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phòng tắm kính cường lực với hơn 3000 dự án đã thực hiện khắp cả nước, bảo đảm sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn.
Google Plus

Giới thiệu

Việt Glass là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt các công trình về kính cường lực: kính màu ốp bếp, phòng tắm kính, lan can kính, ban công kính, cầu thang kính, vách kính văn phòng, vách kính mặt dựng... Việt Glass - không chỉ là chuyên gia về kính !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét